Home / About Us

About Us

Lion Coffee là chuỗi cửa hàng cà phê với không gian hiện đại, trẻ trung và văn hóa phục vụ nhiệt tình, thân thiện, là địa điểm hẹn hò lý tưởng, để cùng chia sẻ những phút giây thoải mái, thư giãn bên nhau và thưởng thức những ly cà phê đặc sản đậm đà, nguyên chất cùng các thức uống sáng tạo mang đậm phong của Lion Coffee.

Với sự trân trọng và nâng niu từng phút giây, Lion Coffee cam kết không để những ly cà phê tồi làm hỏng mất buổi hẹn hò thú vị của bạn. Tại Lion Coffee những hạt cà phê arabica và robusta ngon nhất của Việt Nam đã được những chiến binh Sư Tử lựa chọn cẩn thận bằng tay, rang xay và sử dụng trong ngày để đảm bảo được chất lượng thơm ngon, nguyên chất nhất. Bạn có thể được tận mắt quan sát chu trình pha chế cà phê của các barista và tin tưởng vào chất lượng thức uống bạn sẽ thưởng thức.

Khởi nghiệp từ tháng 8/2015, Lion Coffee bắt đầu chỉ là một quán cà phê với không gian rất nhỏ hẹp, cung cấp cà phê và những thức uống ngon, chất lượng trên đường Ngụy Như- Kon tum. Hiện nay, Lion Coffee đã có nhiều cửa hàng trên khắp Hà Nội và chúng tôi đang nỗ lực để dù bạn ở đâu, Lion Coffee đều có thể đến và phục vụ một cách nhanh nhất, tốt nhất, với thức uống hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, tại mỗi địa điểm mà Lion Coffee dự định hoạt động kinh doanh, chúng tôi cam kết sẽ trân trọng các nền văn hóa, cố gắng hoàn thiện và tạo môi trường tốt hơn những gì đã thực hiện và cung cấp các sản phẩm cà phê chất lượng tốt nhất, đồng thời liên kết với khách hàng, thực hiện đầy đủ trách nhiệm với môi trường, cộng đồng và xã hội.

Lion Coffee tin tưởng rằng, việc kinh doanh có đạo đức cùng chất lượng phục vụ, đó là sự cạnh tranh lành mạnh nhất giúp cho Lion Coffee phát triển bền vững!

 Ngày 1/8/2015 tại 128 Ngụy Như - Kon Tum, chú Sư Tử đầu tiên đã ra đời, đánh dấu cột mốc quan trọng cho Lion Coffee.
 
 Được sự ủng hộ của khách hàng, Lion Coffee 2 đã được "chào đời" tại 61 Bà Triệu
 
 Chính lòng tin yêu của các bạn là nguồn sức mạnh vô giá giúp Lion Coffee không ngừng cố gắng và phát triển.
 
 
 
 Với không gian hiện đại, trẻ trung và "view" trải rộng, bạn có thể thoải mái "check in" ở mọi nơi với các góc độ khác nhau
 
 
  Lion Coffee mong muốn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn và thoải mái, cùng chia sẻ với nhau những ly cà phê đậm đà, tuyệt hảo.
 
 Bằng tất cả tình yêu và sự nhiệt thành, chúng tôi hi vọng, những cố gắng của mình sẽ khiến bạn hài lòng!
Featured photos: Featured news:
Lion Coffee
Sign up to receive the latest news from Lion Coffee
Name:
Email:
Your information will be kept confidential