Home / News / news
 • 8 lợi ích của cà phê nguyên chất đối với sức khỏe
  Cà phê là một trong những thức uống tuyệt vời, đánh thức mọi đam mê và sáng tạo, tuy nhiên cũng cần sử dụng hợp lý, không nên quá lạm dụng. Hãy cùng Lion Coffee tìm hiểu những tác dụng của cà phê đối với cơ thể nhé! 
  admin 9/18/2016 News, news detail >>>
 • Cách Phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê có chứa chất phụ gia, hóa chất độc hại Hiện nay trên thị trường rất nhiều các loại cà phê khác nhau, được bán tràn lan trên các siêu thị các chợ cho đến các quán cà phê vỉa hè, có rất đa dạng về chủng loại và giá cả, vậy làm sao để nhận biết được đâu là cà phê nguyên chất và đâu là cà phê pha tạp với những phụ gia, chất tạo mùi và hóa chất độc hại? admin 9/18/2016 News, news detail >>>
 • 4 chuỗi cà phê được giới trẻ Hà thành nô nức "check in"

  Hà Nội có thể nói là thiên đường của cà phê khi mà có đến hàng nghìn quán cà phê mọc lên, từ sang trọng cho đến bình dân. Dù bạn là ai, cũng đều có những nơi dành riêng cho bạn. Tại đó, tâm hồn bạn được thư giãn, bạn có thể tạm rời xa những ồn ào của cuộc sống, đơn giản là dành thời gian cho nhau và chia sẻ cùng bạn bè.

  admin 9/11/2016 News, news detail >>>
 • Trần Đình Thiện và câu chuyện khởi nghiệp tạo dựng chuỗi thương hiệu Lion Coffee Thương hiệu Lion Coffee được sáng lập hơn 1 năm nay nhưng sức mạnh tạo dựng niềm tin đối với khách hàng của quán quả thực vô cùng thuyết phục. Vậy đâu là bí quyết thành công của Lion? Đó chính là việc giữ vững đạo đức nghề nghiệp trong kinh doanh. admin 8/29/2016 News, news detail >>>
 • Xu hướng phong cách các quán cà phê hiện nay
  Hiện nay, phân loại từng nhóm đối tượng: Theo phong cách, sở thích… đang là xu hướng biến tấu của các mô hình kinh doanh cà phê. Cùng điểm danh một số mô hình cà phê đang phát triển tại Việt Nam nhé!
  admin 8/29/2016 News, news detail >>>
Featured photos: Featured news:
Lion Coffee
Sign up to receive the latest news from Lion Coffee
Name:
Email:
Your information will be kept confidential